หน้าหลัก   »  บริการหลังการขาย ศูนย์บริการคาร์แคร์ และอะไหล่ รถยนต์โตโยต้า

บริการหลังการขาย ศูนย์บริการคาร์แคร์ และอะไหล่ รถยนต์โตโยต้า

ศูนย์บริการโตโยต้า
ด้วยประสบการณ์ทีมงานมืออาชีพ ละทีมช่างผู้ชำนาญงานที่ได้รับการฝึกอบรมและพัฒนาทักษะอย่างสม่ำเสมอ ประกอบกับการนำเทคโนโลยีและเครื่องมืออันทันสมัย ตรวจเช็ค ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ทำให้เราพร้อมที่จะให้บริการดูแลรถของท่านด้วยความมุ่งมั่นใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อให้ท่านมั่นใจและประทับใจในบริการที่ดีมีประสิทธิภาพ
โตโยต้า ยึดหลัก 4 ประการในการให้บริการ คือ
1) บริการที่คุ้มค่าเงิน ให้บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องภายใน 29 นาที พร้อมบริการตรวจ สอบฟรี 20 รายการ อะไหล่ชุดประหยัด และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์มาตรฐานญี่ปุ่นในราคา ประหยัด
2) บริการรวดเร็วและถูกต้อง เช่น การรับรถเข้าซ่อมด้วยระบบความพิวเตอร์ TOPSERVE (Toyota Parts and Service) การใช้คู่มือซ่อม ในรูปแบบมัลติมีเดียการตรวจสอบด้วย เครื่องวิเคราะห์ (Intelligent Tester) รับประกันคุณภาพทุกงานซ่อมการรับประกันเวลา ซ่อมเสร็จภายในกำหนดเวลาโดยนัดล่วงหน้า และการใช้ศูนย์ข้อมูลข่าวสารระบบอินทราเนต
3) บริการฉันท์มิตร เช่น ระบบติดตามลูกค้าตลอดอายุการใช้งานเพื่อให้มั่นใจว่าได้รับการดูแลเป็นอย่างดี การจัดอบรมให้ความรู้ด้านการใช้รถยนต์แก่ลูกค้าโดยกิจกรรมCar Care Clinic รวมถึงบริการประกันภัยที่ให้เบี้ยประกันถูกกว่าภายใต้มาตรฐานโตโยต้า
4) บริการด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสุด รถยนต์โตโยต้าทุกคันผ่านการตรวจสอบถึง3 ขั้นตอนจากโรงงานสู่ตัวแทนจำหน่าย ในขณะเดียวกันผู้เชี่ยวชาญที่สำนักงานคอยช่วยเหลือแก่ช่างของตัวแทนจำหน่ายในระบบคอมพิวเตอร์ On Line แก้ไขกรณีรถของลูกค้าเกิดปัญหาที่ซับซ้อนเป็นพิเศษ
การบริการของ TOYOTA P.S Enterprice
นอกจากเรายังมีศูนย์บริการ Car Care .ให้แก่เจ้าของรถ บริการขัดเคลือบสีรถด้วยผลิตภัณฑ์จากปตท.ที่ทำให้รถมีความสวยเงางามไร้รอยขีดข่วน

1. Washing

ขั้นตอนขจัดคราบสกปรก ด้วยแชมพูล้างรถคุณภาพสูง (Hi-Tech Car Wash)

2. Cleaning

ขจัดคราบสกปรกที่ฝังแน่น ยึดติดกับผิวสี ที่แชมพูล้างรถสามารถขจัดออกได้ เช่น

คราบยางมะตอย ละอองน้ำมัน ละอองสี

3. Polishing

บัดลบรอยขีดข่วน รอยขนแมว ที่เกิดจากการใช้งานและการดูแลที่ไม่ถูกต้อง

4. Polish

ขัดชักเงา ดึงความเงางาม มีประกายกลับมาสู่สีผิวรถ (น้ำยาขัด 100% ไม่ทำลายชั้น Clear Cat

ไม่มีส่วนผสมของ Wax และ Abrasive)

5. Protection

สร้างชั้นปกป้องผิวสีรถ เพื่อรักษาความเงางามและช่วยปกป้องการทำลายปัจัยแวดล้อมต่างๆ

ที่ทำลาย ผิวสีรถ ด้วย Wax คุณภาพสูง